84 4 62631999 ext 666

Sáng ngày 14/9, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Vũ Minh Lý đã tiếp xã giao đoàn đại biểu Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ do Đại tá Sameer Mehra dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Năm 2017 là năm Việt Nam - Ấn Độ tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập mối quan hệ ngoại giao, 10 năm ngày thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược.
Chuyến thăm và làm việc của Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ tại Việt Nam lần này có ý nghĩa đặc biệt đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa tuổi trẻ hai nước, góp phần tăng cường hữu nghị, hợp tác giữa hai nhà nước trên tất cả các lĩnh vực.

1ANDO

Đoàn đại biểu Tổng đội thiếu sinh quân tìm hiểu về các tổ chức thanh niên tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Vũ Minh Lý nhấn mạnh, mối quan hệ hợp tác giữa Hội LHTN Việt Nam và Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ được duy trì hàng năm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong thanh niên hai nước, đồng thời, thanh niên Việt Nam và Ấn Độ sẽ cùng cố gắng tiếp tục vun đắp mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Chính phủ, nhân dân hai nước trong 45 năm qua.

Cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Đại tá Sameer Mehra bày tỏ sự vui mừng vì chuyến thăm lần này sẽ mang lại nhiều cơ hội để các thành viên trong đoàn Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ được tìm hiểu thêm về thanh niên và con người Việt Nam. Ông Sameer Mehra nhấn mạnh, hai nước cần tập trung đầu tư vào thế hệ trẻ, tài sản tương lai của quốc gia để cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Ông cũng hy vọng, mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ ngày càng được củng cố và phát triển hơn nữa, xứng đáng với công sức gây dựng của những lãnh đạo đã đi trước.

2ANDO

Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Vũ Minh Lý (bên phải)
trao quà kỷ niệm cho Đại tá Sameer Mehra

Dịp này, đoàn đại biểu Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ đã có dịp tìm hiểu về các tổ chức thanh niên Việt Nam; các chương trình, phong trào chính của thanh niên Việt Nam hiện nay.

Được biết, trong thời gian từ ngày 13/9-22/9/2017, đoàn đại biểu Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ sẽ tham gia nhiều hoạt động giao lưu hữu nghị, tìm hiểu văn hóa với thanh niên Việt Nam tại Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh./.

 

Theo Web.ĐTN

FaLang translation system by Faboba