84 4 62631999 ext 666

Nhằm chia sẻ với nhân dân và thanh thiếu nhi các tỉnh Bắc Trung bộ bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 10 gây ra. Chiều ngày 18/9, tại Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phối hợp với Văn phòng, Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại.

Dự Lễ quyên góp có các đồng chí: Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan Trung ương Đoàn; Nguyễn Long Hải - Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương Đoàn; Bùi Quang Huy - Bí thư BCH Trung ương Đoàn; cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Công đoàn, Hội CCB, Đoàn Thanh niên cơ quan và đông đảo các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các Ban, đơn vị của Trung ương Đoàn.

1QUYENGOP

Thay mặt Ban tổ chức buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn Trần Thị Bích Ngọc
đã kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Trung ương Đoàn
hãy dành ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ

Trước những thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, tại lễ quyên góp, Ban tổ chức buổi lễ đã kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan Trung ương Đoàn hãy dành ít nhất 01 ngày lương để góp phần chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh Bắc Trung Bộ và đặc biệt là thanh thiếu nhi vượt qua khó khăn tiếp tục lao động, sản xuất và học tập.

Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các Ban, đơn vị của cơ quan Trung ương Đoàn quan tâm, tùy theo điều kiện có thể trích quỹ phúc lợi đơn vị ủng hộ thêm cho chương trình.

Hưởng ứng lời kêu gọi, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các Ban, đơn vị của Trung ương Đoàn đã tham gia quyên góp ủng hộ. Ngay tại lễ quyên góp, Ban tổ chức chương trình đã nhận được số ủng hộ lên đến gần 273 triệu đồng (272.812.043 đồng).

Trong đó, có nhiều Ban, đơn vị đã tích cực động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia ủng hộ, như: Báo Thanh niên 102 triệu đồng; Báo Tiền phong hơn 25 triệu đồng; Học viện TTN Việt Nam 16 triệu đồng và Văn phòng Trung ương Đoàn là hơn 11 triệu đồng; …

2QUYENGOP

Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn
cùng các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung
khắc phục thiệt hại bão số 10

Toàn bộ số kinh phí quyên góp được, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan sẽ phối hợp với Ban Thanh niên Nông thôn Trung ương Đoàn tham mưu với Ban Bí thư Trung ương Đoàn tiến hành các đoàn thăm hỏi hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng.

Trước đó (ngày 17/9), đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên nhân dân, thanh thiếu nhi tại 3 tỉnh bị thiệt hại bởi cơ bão số 10 vừa qua, gồm: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An. Trong đó, đã hỗ trợ mỗi tỉnh 50 triệu đồng, cùng các công cụ hỗ trợ phòng chống thiên tai cho 3 tỉnh, với: 150 bộ còi cứu hộ và áo mưa chuyên dụng; 150 áo phao; 50 phao; 10 loa tay; 100 bộ mũ áo thanh niên tình nguyện và hỗ trợ 300 cơ số thuốc bảo vệ môi trường.

Kể từ đầu tháng 8/2017 đến nay, đây là lần thứ hai các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã tham gia quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống thiên tai của cơ quan Trung ương Đoàn.

3QUYENGOP

4QUYENGOP

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
thuộc các Ban, đơn vị của Trung ương Đoàn đã tham gia quyên góp ủng hộ

 

Theo Web.ĐTN

FaLang translation system by Faboba