84 4 62631999 ext 666

(Vvc) – Ngày 30/09, hơn 45 thành viên, cộng tác viên của Câu lạc bộ Thắp Sáng Yêu Thương đã phát động và tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Trại phong Quy Hòa, tỉnh Bình Định. Chương trình đã trao 190 suất quà cho các em nhỏ tại đây.

1TrungthuTSYT

Thành viên CLB biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Cứ mỗi độ rằm tháng tám về lại có dịp cho màu áo Cam chúng tôi náo nức chuẩn bị cho một mùa Trung thu thật nhiều niềm vui và hạnh phúc mang đến với các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một sân chơi và đem đến những món quà tinh thần đầy ý nghĩa đến với các em.

3TrungthuTSYT

Tặng quà cho các em 

Đây là lần thứ 2, Câu lạc bộ Thắp sáng yêu thương tổ chức tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trại phong Quy Hòa, Bình Định. Vượt qua số phận cố gắng đấu tranh cho cuộc sống, là những gì chúng tôi thấy ở các em. Đặc biệt hơn là khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời hạnh phúc của các em khi cầm trên tay những món quà, những chiếc lồng đèn mà chúng tôi mang đến. Còn gì vui hơn khi được mang đến niềm vui cho người khác. Nhờ có các em mà tuổi thơ của chúng tôi như lại ùa về, cùng những kí ức đẹp đẽ thời thơ ấu.

Tuy những món quà còn đơn sơ nhưng giá trị tinh thần là vô giá, chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều đoàn tình nguyện đến đây hơn nữa, đừng kỳ thị các em vì các em là bệnh nhân, mà hãy mang tình yêu thương đến để các em vượt qua mọi sự đau đớn, sợ hãi mà các em phải đối mặt trong cuộc sống. Chúc các em có một mùa trung thu vui vẻ và hạnh phúc.

 

Ban Truyền thông
CLB Thắp sáng yêu thương

 

FaLang translation system by Faboba